จุดเด่นของ กระสอบกราเวียร์ ที่สร้างโอกาสทางธุรกิจยิ่งขึ้น

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่  www.cpwovenbag.com

สนใจผลิตภัณฑ์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่  Tel: 044  325 030 Ext. 774

กระสอบพลาสติก

ในการขายสินค้าชนิดใดก็ตาม เรื่องของ กระสอบกราเวียร์เป็นอีกปัจจัยสำคัญที่จะช่วยดึงดูดความน่าสนใจ เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้านั้น รวมถึงสร้างยอดขายได้จริง จึงสังเกตว่าธุรกิจแทบทุกแห่งนอกจากการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงแล้ว ยังต้องใส่ใจในการทำบรรจุภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าอีกด้วย กระสอบพิมพ์กราเวียร์ ถือเป็นอีกประเภทของบรรจุภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจ เหมาะกับการนำมาใช้กระตุ้นความต้องการเพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจให้มากขึ้นกว่าเดิม

กระสอบพลาสติก พิมพ์กราเวียร์ คืออะไร

กระสอบพิมพ์กราเวียร์ คือ ลักษณะของบรรจุภัณฑ์ประเภทหนึ่งที่จะใช้งานพิมพ์ระบบกราเวียร์พิมพ์ลงไปบนฟิล์ม OPP เพื่อให้เกิดความเงางาม ดูสมจริงมากขึ้น ภาพคมชัด สีสันสดใส ดึงเอาเอกลักษณ์ของตราสินค้าหรือภาพบนบรรจุภัณฑ์ให้น่ามองยิ่งกว่าเดิม ดูเสมือนจริง ความพิเศษของงานพิมพ์กราเวียร์ถือเป็นงานพิมพ์คุณภาพสูงมาก ใส่สีสันได้ตามชอบ ไม่มีการจำกัดระยะขอบ ชิ้นงานออกมารวดเร็ว สามารถพบเห็นลักษณะของบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้ได้ตามห้างร้านทั่วไป จากนั้นจะมีการนำฟิล์มที่มีลวดลายต่าง ๆ ตามแม่พิมพ์มาเคลือบลงบนกระสอบอีกครั้งเพื่อให้เกิดเป็นชิ้นงาน

จุดเด่นของกระสอบพิมพ์กราเวียร์สำหรับธุรกิจ

อย่างที่กล่าวไปว่าหากคุณทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสินค้า บรรจุภัณฑ์จะช่วยเพิ่มความโดดเด่น ความน่าสนใจจนทำให้ลูกค้าอยากซื้อมากขึ้น ซึ่งกระสอบพิมพ์กราเวียร์มักพบเห็นได้กับสินค้าหลากประเภท เช่น อาหารสัตว์, ข้าวสาร ฯลฯ โดยจุดเด่นสำคัญต่อธุรกิจมีดังนี้

1. เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า สร้างยอดขายให้ธุรกิจ

ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่มีความสวยงามย่อมช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้านั้น ๆ มากขึ้นกว่าเดิม ยิ่งถ้ามีการดีไซน์ลวดลายสวย ๆ หรือสร้างการจดจำให้กับลูกค้าจะยิ่งเพิ่มโอกาสในการถูกเลือกเป็นอันดับต้น ๆ หากลูกค้ากำลังพิจารณาว่าจะซื้อสินค้ายี่ห้อไหนดี เป็นอีกเทคนิคที่จะช่วยสร้างยอดขายให้กับธุรกิจของตนเอง แต่ทั้งนี้ต้องบวกด้วยสินค้าคุณภาพ

2. บรรจุภัณฑ์แข็งแรง ไม่มีปัญหารั่วซึมของความชื้นและอากาศ

อีกจุดเด่นสำคัญของการเลือกใช้กระสอบพิมพ์กราเวียร์สำหรับธุรกิจหลายประเภทนั่นคือ เพิ่มความแข็งแรง ทนทานให้กับตัวบรรจุภัณฑ์เนื่องจากมีการเคลือบชั้นฟิล์มเพิ่มเติมเข้าไป ไม่ฉีกขาดง่าย รวมถึงยังมีส่วนในการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาการรั่วซึมของอากาศหรือความชื้นเข้าไปในบรรจุภัณฑ์จนอาจทำให้สินค้าภายในเสียหายได้ง่ายอีกด้วย นี่คือความน่าสนใจของกระสอบพิมพ์กราเวียร์ที่ธุรกิจสามารถนำไปเป็นอีกตัวเลือกดี ๆ ในการนำเสนอความพิเศษของบรรจุภัณฑ์ให้กับลูกค้า ยิ่งถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่หรือมีการปรับดีไซน์ของลวดลายด้วยแล้ว เวลานำไปวางบนชั้นวางตามห้างร้านจะมีความโดดเด่นมากกว่าคู่แข่งจนถูกจับตามองและมีคนซื้อเยอะขึ้นแน่นอน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.cppc.co.th/woven
และ https://www.cpwovenbag.com

Comments are closed.
Categories