กระสอบ กับความสำคัญในอุตสาหกรรมหลากประเภทที่เลือกนำไปใช้งาน

ดูรายละเอียด กระสอบ ได้ที่ www.cpwovenbag.com

สนใจผลิตภัณฑ์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Tel: 044 325 030 Ext. 774

กระสอบ

การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์หรืออุปกรณ์สำหรับใส่สินค้า ชิ้นส่วนต่าง ๆ ของธุรกิจย่อมช่วยสร้างความสะดวก มีระเบียบ ปลอดภัย และยังมีส่วนเพิ่มยอดขาย กระตุ้นการตัดสินใจซื้อของธุรกิจได้เป็นอย่างดี ซึ่ง “กระสอบ” เองก็นับเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมในหลายด้าน จึงขอพามาศึกษากันอย่างละเอียดให้เข้าใจกันชัดเจนมากขึ้นหากธุรกิจของคุณยังลังเลใจว่าจะเลือกใช้งานดีหรือไม่?

“กระสอบ” กับการใช้งานในหลายอุตสาหกรรม

1. อุตสาหกรรมการเกษตร

อุตสาหกรรมแรกที่สังเกตเห็นง่าย ได้รับความนิยมสูง และทุกคนคุ้นเคยกันดีนั่นคือกลุ่มการเกษตรไม่ว่าจะเป็นการใช้เพื่อเก็บผลผลิต เช่น กระสอบปุ๋ย กระสอบอาหารสัตว์ ฯลฯ ด้วยปัจจัยสำคัญในเรื่องความแข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี จึงไม่ต้องกังวลใจเรื่องการฉีกขาดและยังสามารถใช้ซ้ำได้ ประหยัดต้นทุนมากขึ้น

2. อุตสาหกรรมการก่อสร้าง

กลุ่มต่อมาที่พบได้บ่อยในการใช้งานกระสอบนั่นคือบรรดาช่างก่อสร้าง ไซต์งานทั้งหลาย เช่น กระสอบหิน ปูน ทราย หรือการนำไป Reuse เพื่อใช้ประโยชน์เพิ่มเติมอื่น ๆ อาทิ การเก็บวัสดุ การเก็บอุปกรณ์เครื่องมือช่าง การใช้เพื่อเก็บสิ่งของอันตรายให้มีระเบียบเป็นที่ทาง ลดการเกิดอุบัติเหตุ

3. อุตสาหกรรมอาหาร / เครื่องดื่ม

มีสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่มหลายชนิดที่เลือกใช้บรรจุภัณฑ์ประเภทนี้เพื่อสร้างความสะดวก เพิ่มไลน์สินค้า ช่วยเซฟต้นทุนของผู้ผลิตและลดค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี เช่น การนำสินค้าหลายชิ้นมารวมกันเป็น 1 แพ็คเกจ ขายในราคาถูกลง เป็นต้น

4. อุตสาหกรรมอาหารสัตว์เลี้ยง

ธุรกิจาหารสัตว์เลี้ยงนับเป็นอีกกลุ่มสำคัญที่มักนิยมเลือกใช้กระสอบสำหรับใส่สินค้าของตนเองโดยเฉพาะอาหารเม็ดทั้งหลาย เหตุผลสำคัญมาจากสามารถใส่ได้ในปริมาณเยอะ รองรับน้ำหนักและการฉีดขาดได้ดี สามารถพิมพ์ลวดลาย สีสันสวยงามเพื่อดึงดูดผู้บริโภค และยังทำได้หลายขนาด เพิ่มไลน์สินค้าให้ตอบโจทย์มากขึ้น

5. อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และยานยนต์

ปิดท้ายกันด้วย 2 กลุ่มอุตสาหกรรมที่ยังคงมีการใช้งานกระสอบกันอยู่ตลอด ทั้งเพื่อการใส่สินค้าที่ผลิตออกมาวางจำหน่าย การบรรจุอะไหล่สำหรับใช้ระหว่างขั้นตอนการผลิต และยังใช้งานแบบจิปาถะอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วน สร้างประสิทธิภาพได้อย่างน่าประทับใจ และยังเพิ่มความพิเศษให้กับบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้มากขึ้นกว่าเดิม

แต่ละอุตสาหกรรมที่กล่าวมาล้วนมีความสำคัญต่อระบบเศรษฐกิจของโลก และยังสำคัญต่อการใช้ชีวิตของทุกคนอีกด้วย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหาก “กระสอบ” จะเข้ามามีบทบาทสำคัญกับเรื่องของการเป็นบรรจุภัณฑ์ชั้นยอดที่ช่วยให้สินค้าต่าง ๆ ถูกบรรจุเอาไว้พร้อมคงสภาพที่สามารถใช้งานได้ตามมาตรฐานเหมือนเดิม่ไม่เปลี่ยน ธุรกิจใดสนใจหรืออยากเริ่มนำไปเพิ่มไลน์สินค้าของตนเองก็ลองปรึกษาและตัดสินใจซื้อกันได้เลย

ดูข้อมูลบริษัทได้ที่ www.cppc.co.th

Comments are closed.
Categories