แนะนำไอเดียทำบรรจุภัณฑ์ประเภท “กระสอบพลาสติก” ให้ดูสะดุดตามากขึ้น

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่  www.cpwovenbag.com

สนใจผลิตภัณฑ์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่  Tel: 044  325 030 Ext. 774

กระสอบพลาสติก

กระสอบพลาสติก (ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่  www.cpwovenbag.com ) นับเป็นบรรจุภัณฑ์อีกประเภทที่พบเจอได้บ่อยมากในการวางขายกับผู้บริโภคคนสุดท้าย เช่น อาหารสัตว์ ข้าว สินค้าทางการเกษตร เป็นต้น ซึ่งสิ่งหนึ่งเมื่อสินค้าเหล่านั้นถูกนำไปตั้งบนชั้นวางไม่ใช่แค่เรื่องคุณภาพที่น่าพึงพอใจ แต่การออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้สะดุดตาก็เป็นอีกสิ่งที่ผู้บริโภคจำนวนมากให้ความใส่ใจ ธุรกิจไหนที่อยากสร้างจุดโฟกัสสายตาเพื่อโอกาสกระตุ้นยอดขาย ลองนำเอาไอเดียที่จะแนะนำไปทำตามกันเลย

ไอเดียทำบรรจุภัณฑ์ กระสอบพลาสติก เพิ่มความสะดุดตา

1. เน้นใช้สีสันสดใส

ด้วยวัสดุในการผลิตบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้จะมีลักษณะใกล้เคียงกัน ลูกเล่นที่พอจะช่วยให้เกิดความแปลกตาได้ย่อมหนีไม่พ้นการนำเอาสีสันสดใสเข้ามาเพิ่มเติม อาจเลือกเป็นสีของแบรนด์คุณเพื่อสร้างการจดจำกับลูกค้า หรืออยากออกแบบให้มีสีที่เหมาะกับประเภทสินค้าก็ไม่มีปัญหาเช่นกัน อีกทั้งการใช้สีที่โดดเด่นยังสร้างความแตกต่างเมื่อต้องนำไปวางเทียบกับคู่แข่งด้วย

2. ระบุจุดเด่นของสินค้าให้ชัดเจน

ข้อดีอย่างหนึ่งของการใช้กระสอบพลาสติก เป็นบรรจุภัณฑ์นั่นคือด้วยขนาดพื้นที่เยอะกว่าบรรจุภัณฑ์ประเภทอื่น ทำให้คุณสามารถเพิ่มข้อความ รายละเอียดต่าง ๆ ของสินค้าลงไปได้เยอะ ดังนั้นเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้าเกิดความสนใจ การระบุจุดเด่นสินค้าที่คุณขายลงไปนับเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เช่น ใช้ส่วนผสมสูตรพิเศษ ใช้ขั้นตอนการผลิตสมัยใหม่ ฯลฯ

3. เพิ่มลูกเล่นด้วยการทำเป็นหูหิ้ว

นี่ถือเป็นไอเดียชั้นยอดที่หลาย ๆ ธุรกิจเริ่มหันมาทำกันมากขึ้น ไม่ใช่แค่ความแตกต่างเท่านั้น แต่ยังสร้างความสะดวกในการซื้อและถือของลูกค้าอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันประเภทหูหิ้วที่ได้รับความนิยมในการทำบรรจุภัณฑ์กลุ่ม กระสอบพลาสติก ได้แก่

  • หูยิ้ม หรือการเจาะหูในตัวกระสอบ ได้ความแปลกตา คล้ายกับถุงกระดาษ
  • หูธรรมดา หูหิ้วแบบทั่วไปที่พบเจอได้บ่อย
  • หูเหลี่ยม ช่วยให้การจับหิ้วสะดวกมากขึ้น มีดีไซน์สะดุดตา
  • หูล็อก เป็นลูกเล่นที่หู 2 ข้าง จะล็อกติดกันหรือแยกออกได้
  • หูไนล่อน ผลิตจากไนล่อนแทนพลาสติกแข็ง หิ้วง่าย

ไอเดียเหล่านี้ถือเป็นคำแนะนำเบื้องต้นสำหรับธุรกิจที่เลือกใช้บรรจุภัณฑ์แบบ “กระสอบ” เพื่อเพิ่มลูกเล่นในการใช้งานให้มีคุณภาพมากกว่าเดิม รวมถึงยังรู้สึกสะดุดตา แปลกใหม่ น่าหยิบขึ้นมาพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ นี่เองคือเหตุผลสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจได้รับความนิยมและเกิดการจดจำภายในเวลาอันแสนรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะขายสินค้าประเภทใดก็ตามหากต้องใช้ถุงกระสอบพลาสติกอย่าลืมออกแบบและสร้างจุดขายเฉพาะเอาไว้เสมอ เมื่อบวกกับสินค้าดี มีคุณภาพยังไงลูกค้าก็ย่อมกลับมาซื้อใหม่แน่นอน

ดูรายละเอียดสินค้ากระสอบพลาสติก ของบริษัท ซี.พี.สหอุตสาหกรรม จำกัด ได้ที่ https://cpwovenbag.com/
ดูข้อมูลบริษัทได้ที่ www.cppc.co.th

Comments are closed.
Categories