กระสอบพลาสติก

บริษัท ซี.พี.สหอุตสาหกรรม จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย กระสอบ ในหลากหลายสไตล์และขนาดต่างๆ โดยมีคุณภาพสูงและได้รับการยอมรับในตลาดอย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ เช่น กระสอบพลาสติก กระสอบทอสาน กระสอบกราเวียร์ กระสอบปุ๋ย กระสอบน้ำตาล เป็นต้น ซึ่งนำไปใช้ในหลายกลุ่มอุตสาหกรรม เช่น อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม อุตสาหกรรมสินค้าเกษตร รวมถึงอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่ใช้กระสอบเป็นบรรจุภัณฑ์ในการจัดส่งสินค้าและวัตถุดิบต่างๆ นอกจากนี้บริษัทฯ มุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและตลาดอย่างเต็มที่ โดยใช้เทคโนโลยีและกระบวนการผลิตที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและมีความเป็นมาตรฐานสูงสุด

กระสอบ

กระสอบพิมพ์กราเวียร์
กระสอบกราเวียร์

กระสอบกราเวียร์

กระสอบกราเวียร์ ที่เคลือบด้วยฟิล์ม OPP ได้ออกแบบมาเพื่อให้ดูเสมือนจริง ซึ่งช่วยให้การนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นบนชั้นวางสินค้า กระสอบกราเวียร์ มีความสามารถในการรับน้ำหนักสูง และมีความทนทานต่อการแตกหัก ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีในการบรรจุสินค้าที่มีน้ำหนักหนัก อีกทั้งยังเป็นสินค้าที่มีราคาไม่แพง และใช้งานได้หลากหลาย

กระสอบพลาสติกทอสาน
กระสอบพลาสติก
กระสอบพลาสติกทอสาน

กระสอบทอสาน

กระสอบทอสาน เหมาะสำหรับการบรรจุอาหารสัตว์ ปุ๋ย ข้าว เมล็ดพืช น้ำตาล แป้ง ฯลฯ บริษัทใช้สีธรรมชาติ สีขาวขุ่น และการให้สีบนกระสอบที่ชัดเจน ตลอดจนโลโก้ตามความต้องการของลูกค้า  นอกจากนี้บริษัทยังผลิตถุงในด้วย HDPE เพื่อสวมใส่ในกระสอบ และยังมีกระสอบพร้อมหูหิ้วอีกด้วย กระสอบทอสานยังมีคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันการเกิดความชื้น และสามารถรับน้ำหนักได้มาก ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการบรรจุสินค้าที่ต้องการความแข็งแรงและความปลอดภัยในการขนส่ง

กระสอบเคลือบนอก
กระสอบเคลือบนอก
กระสอบเคลือบนอก

กระสอบพลาสติก

กระสอบพลาสติกเป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีความหลากหลายในการใช้งาน โดยทั่วไปแล้วจะใช้ในการบรรจุสินค้าที่มีน้ำหนักหนักหรือขนาดใหญ่ เช่น ปุ๋ย ข้าว น้ำตาล แป้ง และสินค้าอื่นๆ ที่มีลักษณะเหมือนกัน ซึ่งเป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่มีความทนทาน คงทนต่อการขนส่ง และสามารถกันความชื้นได้ดี จึงเป็นที่นิยมใช้ในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่

กระสอบพลาสติกสามารถทำจากหลายชนิดของพลาสติก เช่น โพลีเอทิลีน (Polyethylene), โพลีโพรพีลีน (Polypropylene) หรือโพลีเบทา (Polyester) ซึ่งแต่ละวัสดุมีความแตกต่างกันในการใช้งาน และมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันด้วย เช่น โพลีเอทิลีนจะมีความยืดหยุ่นและคงทนต่อแรงดึง ส่วนโพลีโพรพีลีนจะมีความแข็งและทนทานต่อสารเคมี ส่วนโพลีเบทาจะมีความทนทานต่อแสงแดดและความร้อน

กระสอบเคลือบ

กระสอบเคลือบ เหมาะสำหรับการบรรจุอาหารสัตว์ สารเคมี ฯลฯ การเคลือบภายนอกจะช่วยเพิ่มความทนทานและสร้างความดึงดูดให้กระสอบดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น กระสอบของบริษัทจะมีความแข็งแรงและป้องกันความชื้นและน้ำเนื่องจากเคลือบด้วยพลาสติกชนิด PP ผิวด้านนอกของกระสอบจะถูกเคลือบเงา การเคลือบด้วยเทคนิคพิเศษยังป้องกันการลื่นเมื่อยกขึ้นบนพาเลทอีกด้วย

cpwovenbagEP6

กระสอบพิมพ์แบบฮาล์ฟโทน

กระสอบพิมพ์แบบฮาล์ฟโทน แสดงภาพกราฟฟิกที่เสมือนจริงบนกระสอบ กระสอบมีความแข็งแรงทนทาน ทั้งยังช่วยป้องกันสินค้าที่บรรจุอยู่ภายในจากความชื้นได้

กระสอบปุ๋ย

กระสอบปุ๋ยคือบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในการเก็บและขนส่งปุ๋ย เป็นที่นิยมใช้ในการบรรจุปุ๋ยเพราะมีขนาดใหญ่และคงทนทานต่อการขนส่งและเก็บรักษา และสามารถรับน้ำหนักปริมาณปุ๋ยได้มากกว่าบรรจุภัณฑ์อื่นๆ เช่น กระป๋องหรือถัง นอกจากนี้ กระสอบปุ๋ยยังมีรูปแบบต่างๆ และขนาดที่หลากหลายให้เลือกใช้ตามความต้องการ โดยปกติแล้วจะมีขนาดประมาณ 50 กิโลกรัมถึง 1 ตันขึ้นไปขึ้นอยู่กับปริมาณปุ๋ยที่ต้องการบรรจุลงไปในกระสอบ นอกจากนี้ กระสอบปุ๋ยมักจะถูกทำจากวัสดุพลาสติกทนทานและทนต่อการแตกหัก ทำให้สามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้ง และมีอายุการใช้งานที่นานกว่าบรรจุภัณฑ์อื่นๆอีกด้วย

กระสอบข้าว

กระสอบข้าว มักจะถูกทำจากวัสดุพลาสติกหรือผ้าใบคู่กับพลาสติก เนื่องจากวัสดุเหล่านี้มีความคงทนทานต่อการขนส่งและเก็บรักษาข้าวได้ดี นอกจากนี้ กระสอบข้าวยังมีรูปแบบและขนาดที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและผู้ใช้งานต่างๆ โดยทั่วไปแล้ว กระสอบข้าวมีขนาดประมาณ 25 กิโลกรัมถึง 50 กิโลกรัม และมักจะมีการพิมพ์ตราและข้อมูลสำคัญอื่นๆ เช่น ชื่อและสถานที่ผลิต น้ำหนักของข้าว หมายเลขบาร์โค้ด เป็นต้น ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบและติดตามข้อมูลของสินค้าได้ง่ายขึ้น

กระสอบน้ำตาล

กระสอบน้ำตาล เป็นกระสอบที่ใช้ในการบรรจุน้ำตาล โดยมักจะใช้ในการขนส่งน้ำตาลไปยังโรงงานหรือสถานที่อื่น ๆ ซึ่งจะมีขนาดต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำตาลที่ต้องการบรรจุลงไปในกระสอบ นอกจากนี้ ยังมีกระสอบน้ำตาลที่ใช้ในการเก็บน้ำตาลในโรงงาน หรือในการขนส่งน้ำตาลไปยังตลาดขาย

กระสอบแป้ง

การเลือกใช้ กระสอบแป้ง ที่เหมาะสมจะช่วยให้การจัดเก็บแป้งเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยควรเลือกใช้กระสอบที่มีความแข็งแรงเพียงพอ เพื่อป้องกันการรั่วซึมของแป้ง นอกจากนี้ ยังควรเลือกใช้กระสอบที่มีความแข็งแรงเพียงพอที่จะรองรับน้ำหนักของแป้งได้ และไม่ทำให้กระสอบแตกหรือเสียหาย