บทความ

เลือกใช้ถุงกระสอบพลาสติกอย่างไรให้เหมาะสำหรับสินค้าของคุณ

ทำไมต้องเลือกใช้ถุงกระสอบพลาสติกที่มีคุณภาพดี ? นั่นเป็นเพราะว่ากระสอบพลาสติกเป็นบรรจุภัณฑ์ชนิดหนึ่งที่มีความทนทาน น้ำหนักเบา ทั้งยังสามารถบรรจุสินค้าได้อย่างหลากหลาย ได้แก่ อาหารสัตว์ ข้าว แป้ง น้ำตาล ปุ๋ย  สารเคมี และการก่อสร้างต่าง ๆ ดังนั้น การเลือกกระสอบพลาสติกสำหรับบรรจุสินค้าจึงส่งผลต่อคุณภาพของสินค้าได้โดยตรงและนับว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากกับธุรกิจ โดยหากใครกำลังเลือกกระสอบพลาสติกสำหรับบรรจุสินค้าของคุณอยู่ มาดูกันครับว่ากระสอบพลาสติกมีกี่รูปแบบ และมีรูปแบบใดบ้างที่เหมาะสำหรับสินค้าของคุณ ตามเรามาเลยครับ […]

เลือกท่อพีวีซี (PVC) อย่างไร ? ให้เหมาะกับการใช้งาน

ท่อพีวีซี (PVC) ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี จริง ๆ แล้วผลิตจากสารโพลีไวนิลคลอไรด์(Polyvinylchloride) ซึ่งเป็นพลาสติกชั้นดีสามารถเติมสารเคมีเข้าไปเพื่อเปลี่ยนคุณสมบัติการใช้งานได้ จึงนิยมมาใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ โดยท่อพีวีซี (PVC) มีหลากหลายรูปแบบและหลากสีสันด้วยกัน แต่รู้หรือไม่  ว่าแต่ละสีแตกต่างกันอย่างไร? แล้วควรเลือกใช้ท่อพีวีซี (PVC)อย่างไร?เพื่อให้เหมาะสมการใช้งานที่สุด มาดูกันครับ รูปแบบของท่อพีวีซี (PVC) 1. […]

วิธีเลือกบรรจุภัณฑ์อาหารอย่างถูกต้องและปลอดภัย

การเลือกบรรจุภัณฑ์อาหารมีความสำคัญอย่างไร ? ต้องบอกก่อนเลยว่าการเลือกบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่อาหารนอกเสียจากมีผลต่อภาพลักษณ์ของธุรกิจแล้ว เรายังต้องให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่ใช้อีกด้วย ดังนั้น สำหรับร้านค้าที่ต้องการหาบรรจุภัณฑ์มาใส่อาหารของตนเองนั้นต้องเลือกบรรจุภัณฑ์ใส่อาหารอย่างไรให้เหมาะสมและปลอดภัยกับอาหารมากที่สุด โดยมีวิธีในการเลือกอย่างไรมาติดตามกันเลยค่ะ รูปแบบของบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับประเภทของอาหาร           สิ่งที่ต้องคำนึงถึงในการเลือกบรรจุภัณฑ์อาหารนั้นต้องเลือกจากรูปแบบของบรรจุภัณฑ์ที่เราต้องการนำมาใช้ให้เหมาะสมกับประเภทของอาหารนั้น ๆ ดังนั้นเรามาดูกันเลยว่าบรรจุภัณฑ์รูปแบบใดเหมาะสมกับอาหารที่เราต้องการจำหน่าย             1. การใช้บรรจุภัณฑ์ประเภทพลาสติก             สำหรับการใช้บรรจุภัณฑ์ประเภทพลาสติกนั้น มีข้อดีก็คือวัสดุมีความคงทน น้ำหนักเบา และยังสามารถป้องกันน้ำและอากาศที่จะเข้ามาภายในของบรรจุภัณฑ์ได้ […]

ทำไมต้องเลือกใช้กระสอบพลาสติกของเรา

เปิดเหตุผลชัด ๆ ทำไมต้องเลือกใช้ กระสอบพลาสติก ของเรา แม้ปัจจุบันจะมี กระสอบพลาสติก จากหลาย ๆ แห่งที่มีการผลิตเพื่อจำหน่ายให้กับกลุ่มลูกค้า แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าการเลือกกระสอบที่มีคุณภาพจะช่วยเพิ่มความมั่นใจเมื่อนำไปใช้งานได้มากขึ้นจริง ซึ่งผลิตภัณฑ์จากบริษัท ซี.พี.สหอุตสาหกรรม จำกัด ถือเป็นอีกเจ้าที่วางขายในตลาดวงการนี้ ลูกค้าหลายท่านที่กำลังมีแนวคิดต้องการผลิตภัณฑ์ดังกล่าวแต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกใช้แบรนด์ไหนดี เราจึงอยากแนะนำแบบเปิดเหตุผลกันข้อต่อข้อไปเลยว่า ทำไมถึงควรเลือกใช้สินค้ากระสอบพลาสติก ของเรา เหตุผลที่ควรเลือกใช้งาน […]

เหตุผลที่บ่งบอกว่าทำไมควรเลือกใช้ ท่อพีวีซี ตรา 3A

ในงานก่อสร้าง งานประปา หรืองานเกษตร แทบทุกประเภทอุปกรณ์อย่าง ท่อพีวีซี ถือเป็นตัวเลือกสำคัญที่ถูกนำมาใช้งานเป็นประจำ วัตถุประสงค์หลักคือเป็นช่องทางไหลของน้ำ ของเหลวเพื่อให้ไปตามเส้นทางที่กำหนดเอาไว้ อย่างไรก็ตามการเลือกผลิตภัณฑ์ท่อพีวีซีคุณภาพดีก็เป็นปัจจัยที่ต้องพิจารณาด้วยเช่นกัน มีหลายคนสงสัยว่าผลิตภัณฑ์ท่อพีวีซี ตรา 3A ทำไมจึงเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงในบรรดาคนที่ใช้งานท่อชนิดนี้ เพื่อให้เกิดความกระจ่างและเข้าใจมากขึ้น นี่คือเหตุผลที่บอกชัดเจนว่า ท่อพีวีซี ตรา 3A ดีอย่างไร ข้อดีของการใช้ผลิตภัณฑ์ท่อพีวีซี […]

ข้อดีของการใช้งาน กระสอบพลาสติก ในแบบที่หลายคนอาจไม่เคยรู้

“กระสอบพลาสติก” หรือ Woven Bag ถือเป็นประเภทบรรจุภัณฑ์ที่มีการใช้งานมาอย่างยาวนานมาก ๆ ส่วนหนึ่งเพราะทดแทนกระสอบป่านแบบดั้งเดิม ซึ่งเมื่อแยกประเภทของบรรจุภัณฑ์นี้ก็จะมีอยู่หลายแบบแต่ภาพกว้าง ๆ ก็คือ กระสอบแบบธรรมดา กับ กระสอบเคลือบ ฟิล์มลามิเนต (Laminate Bag) ทั้งนี้เพื่อให้มองเห็นถึงข้อดีในภาพรวมเกี่ยวกับการใช้งานมากขึ้น ลองมาดูไปพร้อม ๆ กันว่าทำไมถึงกลายมาเป็นทางเลือกในการใช้งาน […]